• Bao đeo điện thoại Bao đeo điện thoại Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Bao đeo điện thoại
  • Bao đeo điện thoại Bao đeo điện thoại Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Bao đeo điện thoại

Bao đeo điện thoại

90.000₫

120.000₫

Bao da điện thoại đeo tay tập thể dục Bao da điện thoại đeo tay tập thể dục sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và năng động hơn hẳn mỗi khi rèn luyện cơ thể, chơi thể thao… Thiết kế gồm phần khung đựng máy, có bề mặt bằng nhựa trong suốt, giúp người dùng dễ dàng quan sát màn hình điện thoại bên trong, kết hợp với dây đeo có khóa dán cố định xung quanh bắp tay. Vừa bảo vệ điện...

Bao da điện thoại đeo tay tập thể dục

Bao da điện thoại đeo tay tập thể dục sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và năng động hơn hẳn mỗi khi rèn luyện cơ thể, chơi thể thao…

Thiết kế gồm phần khung đựng máy, có bề mặt bằng nhựa trong suốt, giúp người dùng dễ dàng quan sát màn hình điện thoại bên trong, kết hợp với dây đeo có khóa dán cố định xung quanh bắp tay.

Vừa bảo vệ điện thoại khỏi mồ hôi cơ thể, ngăn chặn va đập, trầy xước khi bạn vận động, chơi thể thao, vừa giúp bạn thoải mái nghe nhạc, nhận cuộc gọi…

 

Bao da điện thoại đeo tay tập thể dục tiện dụng được làm từ chất liệu dù giả da cao cấp mềm mại giúp bảo vệ an toàn tối đa cho chiếc smartphone của bạn tránh những va đập, trầy xước... từ bên ngoài khi chơi thể thao. Sản phẩm bao gồm phần khung đựng smartphone và phần quai đeo tay giúp bạn thuận tiện theo dõi mà vẫn đảm bảo thoải mái vận động. Hơn thế nữa sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, ôm vừa khít máy giúp bảo vệ máy tốt hơn và tạo cảm giác chắc chắn, dễ dàng khi sử dụng, có thể mang đi nhiều nơi vô cùng tiện dụng.

Điện thoại không chỉ là chiếc điện thoại đơn thuần, mà nó đã trở thành biểu tương của sự sành điệu, thời trang và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân của nó. Do đó, Bảo vệ “dế yêu”, là một việc làm vô cùng cần thiết, bởi nó sẽ giúp chống trầy xước và tăng “tuổi thọ” cho iPhone. Đặc biệt đối với những bạn yêu thích thể thao nhưng không muốn rời xa chiếc dế yêu của mình. Bao đeo tay thiết kế dành cho những bạn ham thích thể thao, có thể đeo trên tay, trọng lượng khá nhẹ, nếu đeo cả một ngày bạn cũng sẽ không hề có cảm giác mệt mỏi.

Thông tin sản phẩm: - Tên sản phẩm: Bao đeo tay điện thoại thể thao - Bao gồm phần khung đựng smartphone và phần quai đeo tay. - Chất liệu: dù giả da cao cấp. - Dùng cho điện thoại iphone 5, 5s, 6, 6 plus - Màu sắc: nhiều màu , giao màu tự nhiên

 

Bao da điện thoại đeo tay tập thể dục có thể điều chỉnh quai đeo sao cho phù hợp sử dụng với tất cả mọi người.

 

 

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…